...

Thiềm Thừ Thạch Anh Trắng Lưu Ly

Thiềm Thừ là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tài lộc cho gia chủ.
5,490,000 đ
Mã SP: Thiềm Thừ Thạch Anh Trắng Lưu Ly 490
Số Lượng

Thiềm Thừ Thạch Anh Trắng Lưu Ly

Thiềm Thừ Thạch Anh Trắng Lưu Ly

Thiềm Thừ Thạch Anh Trắng Lưu Ly

Đặc điểm :
 
Thiềm Thừ là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tài lộc cho gia chủ.
 
Trong truyền thuyết của người Hoa thì Thiềm Thừ (còn gọi là Cóc thần ba chân hay Cóc tài lộc) vốn là yêu tinh, được tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải để tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền giúp đỡ mọi người, thể hiện sự phục thiện, cải tà quy chánh. Vì vậy Thiềm Thừ được trân trọng như là một trong những linh vật linh thiên trong phong thủy về tài lộc và điềm lành
 
Thiềm Thừ thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng. Nếu bạn để ý kỹ, bạn sẽ thấy trên đầu cóc có hình "Lưỡng nghi" (hình tròn), bên trong là hình tựa hai con cá quay đầu lại với nhau (gần giống vòng tròn Bát Quái). Trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt gọi là chòm sao Đại Hùng. Cóc ngồi trên giá tài lộc, mang một đồng xu trên miệng và hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà
 
Ý nghĩa phong thủy:
 
Người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.
 
Như vậy Thiềm thừ biểu tượng của điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên mọi người đều rất trân trọng
 
Thiềm thừ ngậm tiền là biểu tượng của tài lộc và điềm lành, là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Mọi người thường dùng Thiềm Thừ để biến xấu thành tôt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con, bạn bè thân hữu trong những dịp hỷ sự.
 
Cách khai quang Thiềm Thừ
 
Cách khai quang tại nhà
 
1. Chọn một ngày đẹp, tắm rửa sạch cho Thiềm Thừ.
 
2. Lấy nửa thùng nước giếng, lấy tiếp nửa thùng nước mưa.
 
3. Đổ vào đồ chứa đã chuẩn bị từ trước, đồ chứa đó phải sạch sẽ.
 
4. Đặt Thiềm Thừ vào nước ngâm 3 ngày 3 đêm.
 
5. Sau khi lấy ra dùng khăn bông sạch lau khô Thiềm Thừ.
 
6. Lấy một chút nước trà vẩy vào mắt Thiềm Thừ – đây còn gọi là khai quang điểm nhãn.
 
7. Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ có mình ở đó, Thiềm Thừ sau khi khai quang người đầu tiên nó nhìn thấy là bạn, sẽ mãi mãi “phù hộ“ bạn. (vì thế có lúc người khác dùng rất tốt nhưng tặng bạn lại không linh là vì thế).
 
Hoặc cách đơn giản hơn là bạn có thể đến các ngôi chùa, nhờ các sư khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thừ.
 
Một số lưu ý trong việc dùng Thiềm Thừ
 
Muốn Thiềm Thừ có tác dụng tốt và linh nghiệm thì Thiềm Thừ phải được tạc bằng các loại đá quý tự nhiên. Theo Huyền Không Phi Tinh, hiện chúng ta đang sống ở Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát Bạch (hành Thổ) từ năm 2004 – đến năm 2023 (chu kỳ 20 năm), vì vậy chất liệu tạo nên Cóc vàng phong thủy bằng đá là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng” , nhưng phải là đá thiên nhiên chứ không phải là bột đá, lý do là đá thiên nhiên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện từ buổi đầu sơ khai, như vậy khi tạo thiềm thừ phong thủy, thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, linh vật sẽ linh thiêng hơn..
 
Hiểu được tầm quan trọng đó, nên Hùng Sơn Group cũng chỉ cung cấp Thiềm Thừ bằng đá quý hoàn toàn tự nhiên, nguyên khối, được kiểm định chất lượng tại các trung tâm uy tín theo chuẩn quốc tế như: Trung tâm kiểm định vàng bạc đá quý PNJ, Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI,... (Chứng thư kiểm định sẽ được kèm theo theo từng sản phẩm).
 
Giống như Tỳ Hưu bạn có thể đặt Thiềm Thừ ở vị trí trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, trên két sắt, tại quầy thu ngân nhưng chú ý mặt của Thiềm thừ phải hướng vào trong, tượng trưng cho việc mang tài lộc vào nhà. Nên đặt Cóc Thiềm Thừ ở góc đối diện chéo với cửa chính. Nếu đặt ở cửa hàng thì có thể đặt trên bàn thu ngân (hướng vào phía trong). Điều quan trọng là đặt Cóc luôn hướng vào phía trong cửa hàng là được. Tại bàn làm việc, có thể đặt cóc xoay một chút về phía mình.
 
Một số điều lưu ý khi đặt Thiềm Thừ:
 
- Không nên đặt Cóc Thiềm Thừ trong nhà vệ sinh, phòng tắm, phía ngoài căn nhà.
 
- Không nên đặt đối diện cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi.
 
- Không nên tạo phủ vải hoặc mang bất kỳ thứ gì phủ lên trên mắt Thiềm thừ.
 
- Không nên đặt quá 9 con Cóc trong nhà.
 
Nếu không sử dụng Thiềm Thừ, cách tốt nhất là bảo quản sạch sẽ trong hộp hoặc túi đựng, hoặc đặt trên bàn thu ngân cũng rất tốt.

 

HOTLINE : 0938.71.0938

www.quatangphongthuy1102.com

 

Click vào đây để trở về trang chủ --> QUÀ TẶNG PHONG THỦY 1102 <-- Tại đây nè

 

--> TRANG SỨC PHONG THỦY  <-- 

 

--> VẬT PHẨM PHONG THỦY <-- 

 

--> LINH VẬT PHONG THỦY  <-- 

 

--> BLOG PHONG THỦY  <-- 

 

 

 

Mô tả sản phẩm:

Loại đá: Thạch anh Lưu ly

Chất liệu: Nguyên khối, tự nhiên 100%

Màu sắc: Trắng

Kích thước: 0,7 kg

Ngũ hành: Kim, Thủy

Công năng: Biểu tượng của điềm lành, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng.

Đổi trả: Trong vòng 7 ngày

Hình ảnh được chụp thực tế bằng Điện thoại Samsung J7 Prime

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938
Scroll