...

Bộ Tỳ Hưu Thạch Anh Đỏ

Bộ Tỳ Hưu Thạch Anh Đỏ
5,490,000 đ
Mã SP: Bộ Tỳ Hưu Thạch Anh Đỏ 470
Số Lượng

Bộ Tỳ Hưu Thạch Anh Đỏ

Đặc điểm :
 
Tỳ hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách Giải tổng cộng 4 tên, là một loại thần thú trong truyền thuyết cổ đại. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là đứa con thứ chín của Long Vương có đầu Rồng, thân Ngựa, chân Lân, hình dáng giống Sư tử, biết bay.
 
Tỳ Hưu hung mãnh uy võ, làm công việc ngăn chặn yêu ma quỷ quái nhiễu loạn trên Thiên Đình. Thức ăn của Tỳ Hưu là vàng bạc châu báu, vì thế toàn thân toát lên bảo khí một cách tự nhiên. Tỳ Hưu có miệng nhưng không có hậu môn, có thể nuốt vạn vật nhưng không thải ra. Vì vậy, người đời tin rằng Tỳ Hưu có khả năng chiêu tài tiến bảo, giữ được tiền tài, thần kỳ khác thường vì thế rất được ưa chuộng
 
Ý nghĩa phong thủy:
 
Tỳ Hưu được xem như linh vật chiêu tài tiến bảo cát tường. Tỳ Hưu cũng được phân biệt đực cái, Tỳ Hưu đực tượng trưng cho tài vận (vận tiền tài), Tỳ Hưu cái tượng trưng cho tài khố (kho tiền), có tiền thì phải có kho mới giữ được. Vì thế khi thỉnh Tỳ Hưu, người ta thường thỉnh một cặp mới thực sự chiêu tài tiến bảo.
 
Tỳ Hưu mang tất cả các công năng như công danh, may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc. Tuy nhiên, công năng nào vượt trội hơn lại phụ thuộc vào yếu tố màu sắc của Tỳ Hưu như:
 
- Tỳ Hưu đen mang lại nhiều tài lộc.
 
- Tỳ Hưu xanh mang lại nhiều công danh sự nghiệp.
 
- Tỳ Hưu trắng, vàng mang lại nhiều sức khỏe.
 
- Tỳ Hưu tím, hồng mang lại nhiều hạnh phúc, tình cảm gia đình.
 
Cách thỉnh Tỳ Hưu
 
Cách 1: Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy là tốt nhất, ai cũng có thể dùng được, không cần chọn theo màu mệnh vì Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy mang đầy đủ Tài Lộc – Công Danh – Sức Khỏe
 
Cách 2: Bạn chọn thỉnh Tỳ Hưu theo màu sắc:
 
- Tỳ Hưu  Đen (Tài Lộc) – Tỳ Hưu Xanh (Công Danh)
 
- Tỳ Hưu Trắng, Vàng (Sức Khỏe) – Tỳ Hưu Tím, Hồng (Hạnh Phúc)
 
Cách 3: Chọn Tỳ Hưu theo màu đá phong thủy hợp bản mệnh. Tỳ hưu ngoài tác dụng về tài lộc và trừ tà cho bạn thì viên đá làm nên tỳ hưu có tác dụng phù, dưỡng cho mệnh của bạn. Giúp bạn gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống.
 
Một số lưu ý trong việc dùng Tỳ Hưu
 
Muốn Tỳ Hưu có tác dụng tốt và linh nghiệm thì Tỳ Hưu phải được tạc bằng các loại đá quý tự nhiên. Người Trung Quốc quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Ngoài ra, đá tự nhiên đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên khí vượng phong thủy rất nhiều. Theo khoa học cảm xạ, các vetor khí trong đá tự nhiên nguyên khối xoay chuyển theo từ trường quỹ đạo của trái đất nên với cát khí nó tác động tốt lên sức khỏe và đời sống con người.
 
Hiểu được tầm quan trọng đó, nên Hùng Sơn Group cũng chỉ cung cấp Tỳ Hưu bằng đá quý hoàn toàn tự nhiên, nguyên khối, được kiểm định chất lượng tại các trung tâm uy tín theo chuẩn quốc tế như: Trung tâm kiểm định vàng bạc đá quý PNJ, Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI,... (Chứng thư kiểm định sẽ được kèm theo theo từng sản phẩm).
 
Giống như Thiềm Thừ bạn có thể đặt Tỳ hưu ở vị trí trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, trên két sắt, tại quầy thu ngân nhưng chú ý mặt của Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. 
 
Một số điều tối kỵ khi dùng Tỳ Hưu:
 
- Không đặt Tỳ Hưu quay đầu vào trong nhà. Phải đặt Tỳ hưu quay đầu ra ngoài, quan niệm này tượng trưng cho việc Tỳ Hưu ra ngoài kiếm tài lộc cho chủ nhân.
 
- Không đặt Tỳ Hưu quay đầu vào gương sẽ phạm quang sát.
 
- Không đặt Tỳ Hưu trong phòng ngủ, quay đầu vào giường ngủ vì như thế sẽ tạo ra sát khí.
 
- Tránh việc sờ, chạm hoặc để người khác sờ, chạm vào các bộ phận tài lộc của Tỳ Hưu là mắt, mũi, răng, miệng, sừng Tỳ Hưu. Điều này làm tổn hại đến Tỳ Hưu vì chúng được ví như linh vật có hồn.
 
- Không mang theo Tỳ Hưu khi quan hệ vợ chồng, khi tắm rửa vệ sinh cá nhân.
 
- Không dùng Tỳ Hưu làm trang sức cổ chân.
 
- Tránh làm rơi rớt xuống những nơi ô uế, dơ bẩn.
 
- Tránh đem cho, tặng hoặc bán Tỳ Hưu đã sử dụng cho người khác.
 
Nếu không sử dụng Tỳ Hưu, cách tốt nhất là bảo quản sạch sẽ trong hộp hoặc túi đựng, hoặc đặt trên bàn làm việc cũng rất tốt.

 

HOTLINE : 0938.71.0938

www.quatangphongthuy1102.com

 

Click vào đây để trở về trang chủ --> QUÀ TẶNG PHONG THỦY 1102 <-- Tại đây nè

 

--> TRANG SỨC PHONG THỦY  <-- 

 

--> VẬT PHẨM PHONG THỦY <-- 

 

--> LINH VẬT PHONG THỦY  <-- 

 

--> BLOG PHONG THỦY  <-- 

 

 

 

Mô tả sản phẩm:

Loại đá: Thạch anh

Chất liệu: Nguyên khối, tự nhiên 100%

Màu sắc: Đỏ

Kích thước: Dài 15cm - 20cm

Số lượng: Bộ (Tỳ Hưu đực + Tỳ Hưu cái)

Công năng: Mang lại công danh, may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc

Đổi trả: Trong vòng 7 ngày

Hình ảnh được chụp thực tế bằng Điện thoại Samsung J7 Prime

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938
Scroll