...

Bộ Trang Sức Đá Mắt Hổ Vân Hồng

Bộ Trang Sức Đá Mắt Hổ Vân Hồng
590,000 đ
Mã SP: Bộ Trang Sức Đá Mắt Hổ Vân Hồng 51
Số Lượng

Bộ Trang Sức Đá Mắt Hổ Vân Hồng

Bộ Trang Sức Đá Mắt Hổ Vân Hồng

Đặc điểm :
 
Đá mắt hổ có tên gọi quốc tế là Tiger Eye. Đá mắt hổ là một loại đá quý phong thuỷ đem lại giàu có và may mắn, từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ kích ứng thần kinh thái dương nên còn được dùng để trị bệnh.

Bộ Trang Sức Đá Mắt Hổ Vân Hồng

Bộ Trang Sức Đá Mắt Hổ Vân Hồng

 
Ý nghĩa phong thủy:
 
- Vòng tay Mắt hổ không chỉ là chiếc vòng đeo tay trang sức bình thường, mà còn mang đến tác dụng phong thủy, ý nghĩa tâm linh dành cho người đeo. Vòng tay đá Mắt hổ được làm từ đá tự nhiên 100%, có màu sắc trang nhã và mang đến cảm giác bình an, thư thái trong tâm hồn cũng như giúp thu hút của cải, tài lộc và may mắn về cho người đeo.
 
- Tỳ hưu là linh vật số 1 trong phong thủy, được xem là linh vật chiêu tài tiến bảo cát tường, đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.
 
- Những người luôn có rất nhiều dự định nhưng lại không thực hiện được, hãy đeo vòng tay đá mắt hổ, nó sẽ kích thích lòng tin và dũng khí hành động.
 
- Những người khí huyết hư nhược, thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá mắt hổ trong tay kết hợp với thở sâu để tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.
 
- Khi làm việc gặp khó khăn, khó kiên trì chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá mắt hổ ở tay trái kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết chính xác.
 
- Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, hay quên, hãy đeo đá mắt hổ ở gần vùng thần kinh thái dương, như vậy sẽ tăng cường năng lượng tốt cho luân xa thái dương.
 
- Đeo vòng tay đá mắt hổ trên người để đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà.
 
- Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột, cầm quả cầu đá mắt hổ xoa vào vùng bụng, làm cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên.
 
- Trong một tập thể, có người nào đó do không biết phải làm việc như thế nào, phải cống hiến như thế nào, từ đó sinh ra lơ là thờ ơ, hãy để người đó đeo vòng tay đá mắt hổ, như vậy thì sẽ hiểu rõ được góc độ và vai trò của mình để hoà nhập với tập thể cộng đồng.
 
- Những người yếu bóng vía không dám đi đêm, hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí.
 
- Đá mắt hổ giúp xóa bỏ sợ hãi, lo lắng hoang tưởng, do vậy nó là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh.
 
- Những người nhát gan, sức khoẻ yếu, người làm việc không tới nơi tới chốn hãy đeo vòng tay đá mắt hổ vào tay, người đó sẽ trở nên hoạt bát hơn. Người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.
 
- Một vài người dùng đá mắt hổ để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản, đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau.

 

HOTLINE : 0938.71.0938

www.quatangphongthuy1102.com

 

Click vào đây để trở về trang chủ --> QUÀ TẶNG PHONG THỦY 1102 <-- Tại đây nè

 

--> TRANG SỨC PHONG THỦY  <-- 

 

--> VẬT PHẨM PHONG THỦY <-- 

 

--> LINH VẬT PHONG THỦY  <-- 

 

--> BLOG PHONG THỦY  <-- 

 

 

 

Mô tả sản phẩm:

Bộ trang sức: Vòng tay (400) + Mặt dây chuyền tỳ hưu (200)

Loại đá: Đá mắt hổ

Chất liệu: Tự nhiên 100%

Màu sắc: Hồng

Kích thước: 10-12-14 ly

Ngũ hành: Hỏa, Thổ

Công năng: Là viên đá của sự giàu có và sung túc

Quà tặng: Hộp cao cấp, dây dự phòng

Bảo hành: 1 năm, thay dây hoàn toàn miễn phí

Đổi trả: Trong vòng 7 ngày

Hình ảnh được chụp thực tế bằng Điện thoại Samsung J7 Prime

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938
Scroll