...

Mặt Dây Đá Obsidian

Mặt Dây Đá Obsidian
590,000 đ
Mã SP: Mặt Dây Đá Obsidian 49
Số Lượng

Mặt Dây Đá Obsidian

Mặt Dây Đá Obsidian

Đặc điểm:
 
Thủy tinh núi lửa tên tiếng anh là đá Obisidan, được hình thành trong quá trình phun trào của núi lửa. Đá Obsidian thường có màu tối. Điển hình là màu đen tuyền biểu tượng của quyền lực, tiền tài, danh vọng nên vòng tay đá Thủy tinh Núi Lửa rất được phái mạnh ưa chuộng.
 

Mặt Dây Đá Obsidian

Mặt Dây Đá Obsidian

Mặt Dây Đá Obsidian

Mặt Dây Đá Obsidian

Ý nghĩa phong thủy:
 
- Đá Núi Lửa là viên đá của sự thiền định hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị những bế tắc tâm lý và tình cảm. Tạo sự cân bằng trong trường tâm lý giúp người đeo cân bằng cuộc sống.
 
- Đeo vòng tay đá Núi Lửa là viên đá của may mắn, tài lộc, thể hiện của danh vọng và quyền lực của người đeo đặc biệt là nam giới.
 
- Theo các chuyên gia cảm xạ học, thì chuỗi hạt và mặt ngọc bằng đá núi lửa có tác động tích cực đến dạ dày và ruột, cũng như kích thích hoạt động của thận, giữ ổn định huyết áp và củng cố tính miễn dịch.
 
- Vòng tay đá Núi lửa đen Obsidian có độ bóng hoàn hảo. Đây không chỉ là vòng đeo tay trang sức bình thường mà còn có ý nghĩa tâm linh, tác dụng phong thủy đến người sử dụng.
 
- Đặc biệt, đối với người Hindu vòng tay đá Thủy tinh núi lửa đen được coi như như chiếc vòng tay hộ mệnh. Giúp người đeo xóa bỏ những suy nghĩ xấu xa, hành vi không chính đáng, để có thể không bị rơi vào vòng tội lỗi. Nó góp phần giúp người đeo có cảm giác bình an, tâm hồn thanh tịnh, không gợn sóng tục trần, giúp giải thoát bế tắc, lấy lại trạng thái cân bằng. 
 
Obsidian là biểu tượng của chòm sao Ma Kết, Nhân Mã, Sư tử trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm thụ của âm có tác dụng tới luân xa vùng xương.

 

HOTLINE : 0938.71.0938

www.quatangphongthuy1102.com

 

Click vào đây để trở về trang chủ --> QUÀ TẶNG PHONG THỦY 1102 <-- Tại đây nè

 

--> TRANG SỨC PHONG THỦY  <-- 

 

--> VẬT PHẨM PHONG THỦY <-- 

 

--> LINH VẬT PHONG THỦY  <-- 

 

--> BLOG PHONG THỦY  <-- 

 

 

 

Mô tả sản phẩm:

Loại đá: Đá Obsidian

Chất liệu: Nguyên khối, tự nhiên 100%

Màu sắc: Đen

Kích thước: 5cm

Ngũ hành: Thủy, mộc

Công năng: Tốt cho công danh, tài lộc và sức khỏe

Cách dùng: Mang theo người, Mặt dây chuyền, Dây treo xe.

Đổi trả: Trong vòng 7 ngày

Hình ảnh được chụp thực tế bằng Điện thoại Samsung J7 Prime

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938
Scroll