...

Bát Tụ Bảo Đá Thạch Anh

Bát Tụ Bảo Đá Thạch Anh
1,190,000 đ
Mã SP: Bát Tụ Bảo Đá Thạch Anh 99
Số Lượng

Bát Tụ Bảo Đá Thạch Anh

Bát Tụ Bảo Đá Thạch Anh

Đặc điểm :
 
Mang trong mình vẻ đẹp kỳ thú sống động, chở theo cả những triết lý thăng trầm diệu vợi, ấy chính là nét hấp dẫn riêng của những hòn đá thiên nhiên tích tụ nghìn năm linh khí trời đất. Ðể rồi theo thời gian, sưu tầm và trưng bày đá cảnh đã dần trở thành thú chơi nghệ thuật đầy mê hoặc của người yêu đá, nhất là với những người đam mê nghệ thuật đá cảnh tự nhiên.
 
Đặc điểm của đá cảnh là không có viên nào giống viên nào, vì qua sự xoi mòn của sóng gió, nắng mưa, địa chấn, hàng ngàn có khi hàng triệu năm, mỗi viên đá tùy theo địa chất, tùy theo hoàn cảnh thiên nhiên mà có một hình dáng, một sắc thái đặc thù, nhân loại không thể nào bắt chước được. 
 
Ý nghĩa phong thủy:
 
Mã não có chứa Thạch anh là Bát tụ bảo. Ngụ ý ai có duyên sở hữu nó đồng nghĩa với việc họ đã mang may mắn, tốt lành vào trong gia đình mình.
 
Hơn thế nữa Bát tụ bảo được hình thành sau sự biến đổi hàng ngàn năm của trái đất, nó đã hút tinh khí của trời đất nên khi ta sở hữu nó đồng nghĩa với việc mang linh khí của trời đất vào trong gia đình.
 
Khi đá mã não kết hợp với thạch anh thì tác dụng của nó càng lớn. Nó mang lại sự may mắn, gia tăng tài lộc cho chủ sở hữu, chính vì vậy nó còn có tên là “ Bát tụ bảo” – “ Tụ bảo bồn”, với ý nghĩa tích tụ năng lượng vào bên trong, chiêu tài-phát lộc, tiêu trừ hung khí, gia tăng cát khí. 
 
 
Nơi đặt
 
Ta có thể đặt bát tụ bảo trên bàn làm việc, bàn học giúp đầu óc tỉnh táo,sáng suốt. Đặt trong phòng khách, phòng ngủ để tích tụ năng lượng gia tăng cát khí. Đặt tại nơi bán hàng để chiêu tài phát lộc. Người Phương Đông trong thời gian dài đã rất coi trọng những viên đá quý này, theo họ thì chúng đem lại sự may mắn, tốt lành và  thành công trong cuộc sống.

 

HOTLINE : 0938.71.0938

www.quatangphongthuy1102.com

 

Click vào đây để trở về trang chủ --> QUÀ TẶNG PHONG THỦY 1102 <-- Tại đây nè

 

--> TRANG SỨC PHONG THỦY  <-- 

 

--> VẬT PHẨM PHONG THỦY <-- 

 

--> LINH VẬT PHONG THỦY  <-- 

 

--> BLOG PHONG THỦY  <-- 

 

 

 

Mô tả sản phẩm:

Loại đá: Thạch Anh

Chất liệu: Nguyên khối, tự nhiên 100%

Màu sắc: Trắng

Kích thước: 0,3kg-2kg

Ngũ hành: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

Công năng: Biểu tượng của vẻ đẹp kỳ bí, sống động của tự nhiên, tích tụ ngàn năm linh khí trời đất

Đổi trả: Trong vòng 7 ngày

Hình ảnh được chụp thực tế bằng Điện thoại Samsung J7 Prime

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938
Scroll