...

Tinh Thể Thạch Anh Vàng

Tinh Thể Thạch Anh Vàng
1,190,000 đ
Mã SP: Tinh Thể Thạch Anh Vàng 99
Số Lượng

Tinh Thể Thạch Anh Vàng

Tinh Thể Thạch Anh Vàng

Đặc điểm :
 
Mang trong mình vẻ đẹp kỳ thú sống động, chở theo cả những triết lý thăng trầm diệu vợi, ấy chính là nét hấp dẫn riêng của những hòn đá thiên nhiên tích tụ nghìn năm linh khí trời đất. Ðể rồi theo thời gian, sưu tầm và trưng bày đá cảnh đã dần trở thành thú chơi nghệ thuật đầy mê hoặc của người yêu đá, nhất là với những người đam mê nghệ thuật đá cảnh tự nhiên.
 
Đặc điểm của đá cảnh là không có viên nào giống viên nào, vì qua sự xói mòn của sóng gió, nắng mưa, địa chấn, hàng ngàn có khi hàng triệu năm, mỗi viên đá tùy theo địa chất, tùy theo hoàn cảnh thiên nhiên mà có một hình dáng, một sắc thái đặc thù, nhân loại không thể nào bắt chước được. 
 
Ý nghĩa phong thủy:
 
Thạch anh: Được dùng với nhiều công năng khác nhau, từ trừ tà, trấn trạch, cải thiện khí trường, thúc đẩy tài vận, tình duyên; giảm bớt bức xạ, tăng cường sức khỏe, giải trừ bệnh tật, lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi, an thần, xả stress; đem lại may mắn, tài lộc…nên rất được ưa chuộng.
 
Trong đó, loại thạch anh màu vàng, thạch anh tóc vàng, hình tròn, hình cây thường dùng khi mục đích liên quan đến “tiền tài”; loại hồng, tím, hình cây, hình trụ thường dùng trong tình duyên, đào hoa, hôn nhân, giường chiếu, hóa giải uế khí, xung sát, cải thiện trí óc; thạch anh trắng được dùng để mang lại may mắn, tài lộc; Thạch anh xanh được dùng trong công danh, sự nghiệp.
 
Nơi đặt
 
Ta có thể đặt tinh thể thạch anh trên bàn làm việc, bàn học giúp đầu óc tỉnh táo,sáng suốt. Đặt trong phòng khách, phòng ngủ để tích tụ năng lượng gia tăng cát khí. Đặt tại nơi bán hàng để chiêu tài phát lộc. Người Phương Đông trong thời gian dài đã rất coi trọng những viên đá quý này, theo họ thì chúng đem lại sự may mắn, tốt lành và thành công trong cuộc sống.

 

HOTLINE : 0938.71.0938

www.quatangphongthuy1102.com

 

Click vào đây để trở về trang chủ --> QUÀ TẶNG PHONG THỦY 1102 <-- Tại đây nè

 

--> TRANG SỨC PHONG THỦY  <-- 

 

--> VẬT PHẨM PHONG THỦY <-- 

 

--> LINH VẬT PHONG THỦY  <-- 

 

--> BLOG PHONG THỦY  <-- 

 

 

 

Mô tả sản phẩm:

Loại đá: Thạch Anh

Chất liệu: Nguyên khối, tự nhiên 100%

Màu sắc: Vàng

Kích thước: 0,3kg-2kg

Ngũ hành: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

Công năng: Biểu tượng của vẻ đẹp kỳ bí, sống động của tự nhiên, tích tụ ngàn năm linh khí trời đất

Đổi trả: Trong vòng 7 ngày

Hình ảnh được chụp thực tế bằng Điện thoại Samsung J7 Prime

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938
Scroll