...

Nụ Trầm Hương Loại 1

Nụ Trầm Hương Loại 1
290,000 đ
Mã SP: Nụ Trầm Hương Loại 28
Số Lượng

Nụ Trầm Hương Loại 1

Nụ Trầm Hương Loại 1

MAY MẮN CHO GIA CHỦ
 
Thác khói là một sản phẩm độc đáo, khi đốt tạo dòng khói phiêu linh không bay lên như thông thường mà chảy xuống dưới được quan niệm tụ tài lộc, mang đến vận khí may mắn cho gia chủ.
 
Nụ trầm hương được thắp trên thác khói, khói tự động chảy xuống thác theo hướng định sẵn toả khói nghi ngút bên dưới thác khói tạo nên hình ảnh tuyệt đẹp, mang tính độc đáo và thẫm mỹ cao. Thác khói trầm hương tụ khí lại và chảy xuống là dòng năng lượng tập trung tạo nên giá trị cho tác phẩm, với mong ước có thể đem lại cảm giác an nhiên, bình yên cho gia chủ.
 
Cùng với đó hương thơm của trầm tỏa ra trong không khí, mùi thơm dịu nhẹ của hương trầm sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh.
 
 
PHONG THỦY HƯƠNG TRẦM
 
Trầm hương được biết đến nhiều vì nó hút linh khí của trời đất để tạo ra hương thơm tự nhiên giúp trừ tà, uế khí, làm môi trường sạch hơn đồng thời xua tan những mùi khó chịu xung quanh.
 
Trầm hương nguyên chất từ ngàn xưa đã được nhiều người biết đến và sử dụng trong việc tẩy uế nhằm đem lại không gian sống thoải mái. Khi xây nhà mới mọi người thường hay xông trầm hương để giải tỏa tạp khí, tạo điều kiện cho sự lưu thông khí dương, đem lại niềm vui, hạnh phúc, tài lộc cho gia đình.
 
Việc kết hợp trầm hương với phong thủy có thể xua đuổi được tà ma, tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc, thăng tiến thuận lợi, việc kinh doanh buôn bán phát triển.
 
Trầm hương còn là trợ thủ đắc lực cho hành giả các pháp môn dễ định tâm khi hành thiền. Hương thơm nhẹ thoảng trong không gian yên lặng sẽ giúp hành giả cảm giác như đang tiến gần hơn về đường tịnh độ.
 
SỨC KHỎE CHO GIA CHỦ
 
Trầm hương tỏa ra mùi hương dịu nhẹ, thanh thoát lan tỏa vào không gian với mùi thơm thoang thoảng giúp cơ thể khỏe khoắn và quên đi những âu lo, phiền muộn.
 
Hương thơm trầm hương có tác động tích cực đến việc điều trị stress và trầm cảm. Hương trầm khi khuếch tán trong không khí mang mùi hương dịu nhẹ có thể xua tan căng thẳng, áp lực cuộc sống hàng ngày.
 
Trong sinh hoạt gia đình hay ngoài xã hội, chúng ta thường khó tránh khỏi áp lực công việc, rất dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi thường xuyên. Những lúc như thế, hãy sử dụng hương trầm để tinh thần lắng động, thanh tịnh, mọi áp lực sẽ qua đi theo làn khói nhẹ nhàng, thanh thoát.

 

HOTLINE : 0938.71.0938

www.quatangphongthuy1102.com

 

Click vào đây để trở về trang chủ --> QUÀ TẶNG PHONG THỦY 1102 <-- Tại đây nè

 

--> TRANG SỨC PHONG THỦY  <-- 

 

--> VẬT PHẨM PHONG THỦY <-- 

 

--> LINH VẬT PHONG THỦY  <-- 

 

--> BLOG PHONG THỦY  <-- 

 

 

 

Mô tả sản phẩm:

Loại sản phẩm: Nụ Trầm Hương

Chất liệu: Trầm Hương

Xuất sứ: Nha Trang - Khánh Hòa

Số lượng: 26 viên/hộp (Con rồng bay)

Hình dạng: Trầm hương nụ, hình tháp tròn

Cách dùng: Đặt trên thác khói đốt nụ trầm, khói xông nhà cửa, xông đất, 

Nơi đặt: Bàn làm việc, bàn tiếp khách, bàn uống trà, phòng đọc sách, các nơi thư giản, thoáng mát, sạch sẽ,...Ngoài ra, thác khói còn được dùng như là một món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

Đổi trả: Trong vòng 7 ngày

Hình ảnh được chụp thực tế bằng Điện thoại Samsung J7 Prime

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938
Scroll